Bán lại tòa nhà đắt tiền Tứ Hiệp Hà Nội

Tổ hợp dự án Tòa tháp chất lượng tốt, phía trong quận thể Tòa tháp đẹp nhất Thanh Trì, mở bán dịp 1 gồm nhiều lý lẽ lôi cuốn. khi là Quần thể đầu tay bởi vì C.ty Cổ phần Thương mại và hình thức trọn vẹn vinh diệu có tác dụng chủ đầu tư dự án, Khu đô thị Căn hộ Tứ Hiệp Plaza bên trong Tổ hợp chung cư Tổ hợp căn hộ Tứ Hiệp không bến bờ, Là hài hòa kinh tế, hình thức dịch vụ và nhà tại có 2 tòa Khu đô thị 32 tầng được cấu tạo đặc biệt tao nhã, thoáng mát. Siêu dự án chào bán đến xã hội hơn 600 Quần thể chất lượng không quá tồi tệ, giá từ là 1 tỷ đồng.

tầm giá nào hợp với các mọi người trẻ con, bao gồm tích lũy không nhiều. Dự án Tứ Hiệp Plaza vẫn góp phần khẳng định uy tín của một chủ đầu trẻ em với máu nóng cải tiến và phát triển and desgin hồ hết Tòa tháp nên sống cho tất cả những người trẻ………………………………………………………………………………………………………………………………

Bao quát Dự án Tứ Hiệp Plaza

QUY MÔ DỰ ÁN TỨ HIỆP PLAZA HÀ NỘI

✅ Tên Tòa chung cư: Chung cư Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì

✅ Showroom: làng mạc Tứ Hiệp – Huyện quận thanh trì – thành phố. Hà Nội

✅ người đầu tư: doanh nghiệp CPTM & DVTH vinh diệu

✅ chăm sóc kiểm tra: doanh nghiệp cổ phần TVĐT và bề ngoài XDVN (CDC)

✅ chăm sóc mẫu thiết kế: Công ty Cổ phần chăm sóc XD Công nghiệp & đô thành VN (VCC)

✅ tổng quy hoạch: 8.692 m2

✅ Đất xây dựng tòa tháp: tam.406 m2

✅ diện tích cơ sở giao thông cây xanh: 5.286 m2

✅ Quy mô: 2 đường hầm, 32 tầng nổi ( 3 tầng buôn bán, 27 tầng Tòa tháp)

✅ PHÁP LÝ Chung cư:

✅ sử dụng rộng rãi địa điểm số 4326/UBND-KH&ĐT của UBND vùng thành phố.Hà Nội đúng ngày 03/07/2008

✅ chính thức quyết định bàn giao đất 6648/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân Dân vùng đô thị.Hà Nội Thủ Đô đến ngày 12/12/2014

✅ Biên bạn dạng bàn trả mốc giới ngày tròn mười/02/năm ngoái

✅ phù hợp bản vẽ tổng mặt phẳng và giải pháp bản vẽ xây dựng số 1685/QĐKT-TMB-PAKT(P10) – Trong ngày 05//năm ngoái

✅ đánh giá và thẩm định mẫu mã cửa hàng số 909/HDXD-DAXD Trong ngày 19//08/2015

✅ thẩm định và đánh giá về phòng cháy chữa cháy số 504/CSPC&CC-P3 đến ngày 20//08/năm ngoái

✅ đánh giá và thẩm định mẫu mã bản đồ item số 1189/HĐXD-QLTK Trong ngày 08/10/năm ngoái

✅ Trích lục bản đồ số 333/TĐ-15 ngày 23 tháng 10 năm 2015

✅ Chấp thuận đầu tư số 7586/UBND-XDGT vào ngày 27 mon tròn mười Năm nay……………………………………………………………………………………………………………………….

ĐỊA THẾ CĂN HỘ TỨ HIỆP PLAZA HÀ NỘI

chiếm dụng một vị thế đẹp nắm giữ mật độ bầu khâu khí lành mạnh, an lành, Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì phía bên trong Tổ hợp căn hộ một Tòa tháp xanh đúng nghĩa. Chủ nhân của rất nhiều Tòa chung cư gần đây sẽ có một cuộc ở mừng thầm, êm ả, hòa mình trong phần đa dễ dãi thốt nhiên cạnh bên.

ở khoảng cách công viên cây xanh im Bộ khoảng 300m về đông bắc, một trong công viên xanh, đại dương ổn định bạt ngàn độc nhất vô nhị Hà Thành. hướng đông thì Dự án Tứ Hiệp Pháp Vân cách đầm quận thanh trì chặng 500m. không chỉ thế, Tòa chung cư cùng tương đương dòng sông Hồng phải khoảng không gian đâu đây sẽ luôn luôn được điều hòa trước phần đông sự thay đổi khắt khe của ngày đông, ngày hè,… cư dân sẽ có được 1 cuộc sinh hoạt thoải mái và dễ chịu, tràn đầy sức khỏe, niềm an lành và an khang.

hệ điều hành giao thông của Dự án Tứ Hiệp Plaza cực kỳ an toàn and đơn giản.

+ mặt đường phóng thích giúp vận động về các quận khu trung tâm như Quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng,… chất lượng.

+ Đường vòng đai tam, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ,… để giúp đỡ đi lại về các tỉnh lận cận dễ dàng, nhanh chóng, không ách tắc.

+ lợi ích xung quanh cũng như trường tiểu học, trung học tập, ẩm thực ăn uống, bệnh viện cũng tương đối ngay gần Tổ hợp căn hộ………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Vị trí Dự án Tứ Hiệp Plaza Pháp Vân

DỊCH VỤ TIỆN LỢI CHUNG CƯ TỨ HIỆP PLAZA THANH TRÌ

công dụng ấn tượng cơ mà dân cư tương lai của Tổ hợp căn hộ Dự án Tứ Hiệp Plaza đc thừa hưởng.

• dành riêng lại gần 10.000m2 làm sân đùa và xây dựng cảnh đẹp bao gồm tất cả cây cỏ and hành trình đi Sở tập thể dục, chủ đầu tư của dự án vinh diệu mong mang lại cuộc sống thư giãn,bình yên tốt nhất đến dân cư tương lai của bản thân mình,

• sau này của tất cả chính là phần đông dòng đời mẫu giáo tương lai, câu hỏi chú tâm quan trọng cải tiến và phát triển truyền thống liên minh chơi đùa lành mạnh,bổ ích đó chính là đầu tư tốt cho sau này : 1100m2 giành riêng cho xây dựng ngôi trường lớp mầm non & 400m2 thường dành cho quần thể hoạt động và sinh hoạt bè đảng chính là phá cách cao nhất cơ mà chủ đầu tư của dự án ý muốn dành cho dân cư của Chung cư Tứ Hiệp Plaza.

• Sau giờ đồng hồ làm việc căng thẳng,ai trong bản thân mỗi chúng ta cũng cần phải khoảng không gian tây riêng để lấy lại ý thức & nạp năng lượng cho chính mình nhằm ban sơ sau này càng tốt, tường tận sự đòi hỏi của gia đình, Căn hộ Tứ Hiệp Plaza đưa tới cho mọi người quần thể spa,quần thể nhà hàng & trung tâm thương mại cấp cao độc nhất vô nhị chức vụ 100% dân sinh mai sau của mình

• cẩn trọng của tòa án nhân dân nhà đc quản lý bởi hệ thống camera ba lớp , tầng hầm để xe cộ, cầu thang máy & sân của các bạn nhiều tầng Cao ốc đoàn kết cùng lực lượng bảo an bài bản và chuyên nghiệp 24/24h……………………………………………………………………………………………………………….

Tiện ích cao cấp Căn hộ Tứ Hiệp Plaza

☻ Tìm hiểu kiến thức : Siêu thị bất động sản

CHI TIẾT MẶT BẰNG CHUNG CƯ TỨ HIỆP PHÁP VÂN

khu nhà Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì đc chia làm 2 đối chọi nguyên sở hữu 2 Tòa nhà cao 32 tầng, hầu như 648 Dự án, bao gồm kích thước từ 60m2 -> 120m2 ba trì từ 2 – ba buống ngủ, hợp với nhu cầu cần thiết áp dụng của rất nhiều hộ da đình.đối kháng nguyên A and B Bán chung cư Tứ Hiệp Plaza bao gồm : ba tầng buôn bán, trong đó 1 phần không gian tầng 1,2,3 của Tòa nhà và để được bố trí làm cho nhà trẻ lớp mầm non thông từ tầng 1 tới tầng tam, bảo đảm an toàn sự thuận tiện trong việc đón đưa các bé bỏng và sự yên âm của rất nhiều bậc cha mẹ. cụm tầng and size còn lại và để được dành có tác dụng quần thể văn phòng bệnh dịch vụ.cụm Tổ hợp căn hộ 2 phòng ngủ : 60.75m2, 61.7m2, 65.5m2, 66.7m2.các Cao ốc tam phòng ngủ : 83.42m2, 123.49m2.

Giá bán chỉ còn 18 tr/m2 ( đã bao gồm VAT, hầu như đồ trang trí trong căn hộ)

+ chi phí được tính theo chiều dài và rộng thông thủy đã bao gồm Thuế Hóa Đơn Đỏ

+ cảnh quan trong nhà kèm theo( bên trong mức giá) bao gồm: Sàn gạch ốp Ceramic nhiều loại A, trần thạch cao, kệ bếp, các loại thiết bị vệ sinh inax

+ Chủ đầu tư vẫn tặng kèm tất cả cửa Chung cư bằng gỗ thiên nhiên

+ quý vị sẽ nhận ra sự ưu đãi lớn từ nhà đầu tư, and cơ chế suport vay vốn ngân hàng tối đa kể từ mặt bank………………………………………………………………………………………………………………………

Bản quy hoạch mặt bằng Căn hộ Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì